Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tổ chức Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) và biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc

Sáng ngày 26/2/2024, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2024 và biểu dương những tập thể, cá nhân xuất sắc.

BS CKII Lại Mạnh Hùng - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế - Bí thư Chi bộ -Giám đốc Trung tâm KSBT tỉnh phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong chương trình kỷ niệm và biểu dương đã tôn vinh, khen thưởng, trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong  Phong trào thi đua yêu nước và thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ công tác thuộc lĩnh vực; Công tác Đảng gồm 9 cá nhân; Công tác chính quyền gồm: 13 tập thể; 13 cá nhân và 12 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; Công tác công đoàn gồm 02 tập thể và 20 cá nhân; biểu dương 02 tập thể và 10 cá nhân có nhiều thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn lĩnh vực kiểm soát bệnh tật năm 2023.

Chương trình kỷ niệm và biểu dương được diễn ra trang trọng, đầy vui tươi, tạo không khí thân mật, đầm ấm. Đây là dịp để các cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn của  ngành Y tế đã đạt được. Từ đó, tập thể Trung tâm Kiểm soát bệnh tật sẽ ngày càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế, khó khăn, tiếp tục xây dựng ngành Y tế Yên Bái nói chung ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam, xứng đáng niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

tongbientap.cdc