Trung tâm Kiểm soát bệnh tật: Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn 2024

Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/2/2024 (tức mùng 6 tết), Ban giám đốc, đại diện các khoa, phòng, cơ sở của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Yên Bái đã tham dự Hội nghị giao ban trực tuyến và gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 do Sở Y tế tổ chức.


Tại Hội nghị, lãnh đạo Trung tâm đã báo cáo tình hình công tác phòng chống dịch bệnh, thường trực phòng chống dịch, tổ chức giám sát, báo cáo dịch đầy đủ, đúng quy định.

Sau Hội nghị giao ban trực tuyến, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của Trung tâm.
Toàn cảnh Hội nghị
 
Cùng nhìn lại một năm đã qua, BSCKII Lại Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận những nỗ lực vượt khó, tập thể cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đã chủ động, sáng tạo, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm vừa qua.

Nhân dịp đầu xuân mới, BSCKII Lại Mạnh Hùng đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, công chức và gia đình một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và vạn sự như ý. Chúc tập thể cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tiếp tục đoàn kết hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trong năm Giáp Thìn 2024.
 
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
 

tongbientap.cdc