Đoàn Công tác Tỉnh Yên Bái thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 06/02/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tập thể cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia đoàn có DSCKII Vũ Trọng Thưởng - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh và các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh,...

Thăm tặng quà, chúc tết cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh đã ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của nhân viên ngành y tế nói chung, cán bộ, nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nói riêng trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp xuân mới 2024, đồng chí Phó chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn mỗi cán bộ, viên chức Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh sẽ nỗ lực, chủ động phát huy hơn nữa vai trò dự báo, giám sát và phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là đối với các dịch bệnh mới nổi, các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; tích cực tham mưu các hoạt động về phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo một mùa lễ hội vui, an toàn. Cũng nhân dịp này, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân tỉnh gửi lời chúc mừng Xuân Giáp Thìn 2024 hạnh phúc, bình an đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đồng chí Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Đáp lời, BSCKII Lại Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo tỉnh; đồng thời thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật hứa sẽ cố gắng làm tốt nhiệm vụ được giao phó, chủ động, sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến của dịch bệnh. Bên cạnh đó, đồng chí gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Phó chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Quỳnh Khánh cùng các cán bộ trong đoàn công tác nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Cũng nhân dịp này, Sở Y tế tỉnh tặng quà, chúc mừng tập thể cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân dịp chào mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

tongbientap.cdc