Chi bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

 Ngày 7/12/2023, Chi bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú Hồ Mạnh Tùng, Bùi Quang Đạt, Trần Thị Lương.

Tham dự lễ kết nạp có đồng chí Lại Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm KSBT; Ban Giám đốc cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm kiểm soát bệnh tật.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Lại Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm KSBT trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba đồng chí Hồ Mạnh Tùng, Bùi Quang Đạt, Trần Thị Lương

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lại Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm KSBT trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng ba đồng chí Hồ Mạnh Tùng, Bùi Quang Đạt, Trần Thị Lương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lại Mạnh Hùng chúc mừng ba đồng chí đảng viên mới đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí.

Đồng chí Lại Mạnh Hùng mong muốn ba đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. 


Lãnh đạo Chi bộ Trung tâm KSBT chúc mừng ba đảng viên mới

Đồng chí cũng nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Lễ kết nạp đảng viên:

 

 


tongbientap.cdc