Chung kết Hội thi dân vũ “Vũ điệu Ngành Y” năm 2023

Tối ngày 24/7, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Công đoàn Ngành Y tế đã tổ chức chung kết Hội thi dân vũ “Vũ điệu Ngành Y” năm 2023. Hội thi thu hút đoàn viên công đoàn, người lao động của các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế tham gia.

Đêm chung kết hội thi diễn ra sôi nổi với 13 tiết mục dự thi dân vũ đồng đội đến từ 13 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế được Ban Tổ chức lựa chọn từ 21 các tiết mục dự thi tại vòng sơ khảo ghi hình video clip dự thi. 
 
 

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tham gia hội thi " Vũ điệu ngành Y" năm 2023 với tiết mục dự thi "Đến với con người Việt Nam tôi".

Với sự chuẩn bị, luyện tập kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới những tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc, trang phục đẹp mắt, phù hợp với tiết mục dự thi, nhiều tiết mục có kỹ thuật biểu diễn tốt thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp với vũ điệu theo từng điệu nhạc mang đến những màn trình diễn đẹp mắt, bảo đảm đúng thể lệ của hội thi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 07 giải Khuyến khích cho các đội dự thi, trong đó Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh đã đạt giải Khuyến khích và 1 giải phụ là giải “Trang phục ấn tượng”.

 

tongbientap.cdc